Kinh Nghiệm hay

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.78

Những món nội thất thông minh không thể thiếu cho không gian nhỏ hẹp

Vài năm gần đây, những ngôi nhà có diện tích vừa phải nhưng được thiết kế, bài trí hiện đại và tiện nghi đang là lựa chọn của nhiều người. Khi đó, việc sử dụng những món đồ nội thất thông minh, tiết kiệm không gian sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng, tiện nghi hơn.

Tủ đựng sau màn hình TV

Món nội thất tiết kiệm không gian dưới đây cho phép bạn lắp TV ở phía trước để xem bình thường, đồng thời vẫn có thể chứa đồ đạc nhờ các kệ ngăn phía sau TV. Ở đây, cánh cửa tủ đóng vai trò là nơi để lắp TV trong khi bên trong tủ đủ rộng để bạn có thể đựng tài liệu, đồ đạc.

tủ đựng đồ sau màn hình TV
Tủ đựng đồ sau màn hình TV.

Ghế sofa kiêm giường nằm

Chiếc sofa êm ái có thể được kéo ra để biến thành chiếc giường ngủ ấn tượng. Khi không cần đến chức năng của giường ngủ, bạn có thể gập chúng lại thành bộ sofa để ngồi tiếp khách. Món đồ nội thất thông minh này xứng đáng góp mặt trong bất cứ ngôi nhà nào.

nội thất thông minh
Sofa có thể biến thành giường ngủ tiện nghi.

Bàn ăn kết hợp giường nằm nghỉ ngơi

Bạn có thể bày biện thức ăn lên chiếc bàn này để mọi người cùng thưởng thức với nhau. Sau đó, bạn có thể hạ tấm nệm xuống bàn để biến nó thành chiếc giường mà không cần phải lo lắng gì.

bàn ăn
Bàn ăn kết hợp giường ngủ.

Giường nằm xếp tường

Chiếc giường ngủ thông minh này cho phép bạn lắp đặt ngay sát ô tường. Khi không sử dụng đến giường ngủ, bạn có thể gập gọn như một chiếc tủ đứng và kéo màn hình TV che chắn lại.

giường nằm xếp tường
Giường nằm xếp tường.

Bàn tiếp khách kết hợp bàn làm việc tại nhà

Nếu căn nhà chật hẹp không đủ chỗ cho bạn làm việc, hãy sắm ngay chiếc bàn đa năng này. Bạn có thể dùng nó để tiếp khách như những chiếc bàn thông thường hoặc kéo ra thành những chiếc bàn nhỏ để ngồi làm việc. 

bàn tiếp khách
Phía dưới bàn còn có khu vực lưu trữ ẩn để bạn cất giữ đồ đạc một cách gọn gàng.

Tủ trưng bày kết hợp giường ngủ

Chiếc giường ngủ xinh xắn dưới đây được thiết kế ẩn sau những ô nhỏ đựng sách vở, tranh ảnh và đồ lưu niệm. Thiết kế nội thất thông minh vừa là giường ngủ vừa kiêm tủ đựng đồ này rất phù hợp với những không gian nhỏ hẹp.

giường ngủ kiêm tủ đựng đồ
Giường ngủ kiêm tủ đựng đồ.

Bàn ăn kết hợp khu vực nấu nướng

Thật tuyệt vời khi thiết kế bàn ăn kiêm bếp nấu và bồn rửa hoa quả. Thậm chí, bạn cũng có thể ngồi làm việc tại chính bàn ăn này. Hơn thế nữa, thiết kế phía dưới bàn ăn có rất nhiều ngăn tủ lưu trữ cho phép bạn cất giữ những đồ dùng mà mình thường xuyên dùng tới.

bàn ăn kết hợp bếp nấu
Ý tưởng tích hợp bếp nấu ngay tại bàn ăn.

Tủ lưu trữ đồ đa năng

Chiếc tủ dù chứa rất nhiều đồ đạc bên trong nhưng vẫn tinh tươm, gọn gàng. Bạn có thể sắp sẵn cả một bữa tiệc nhỏ ở ngăn chính giữa, hai bên tủ dùng để đặt máy lọc nước.

tủ lưu trữ đồ thông minh
Tủ lưu trữ đồ thông minh.

Bàn ăn gấp gọn

Chiếc bàn ăn gấp gọn này rất hữu ích với những gia đình đông người. Bạn có thể gập gọn bàn ăn lại khi không cần chỗ ngồi hoặc kéo bàn ra xung quanh nếu muốn tổ chức tiệc tùng tại nhà.

bàn ăn có thể mở rộng
Bàn ăn có thể mở rộng.

Bàn ăn gấp xếp tường

Chiếc bàn ăn này có thể được thu gọn lại một cách dễ dàng nhờ ngăn xếp lưu trữ. Khi cần, bạn chỉ việc lôi ra và lắp ghép lại. Dù chỉ là những chiếc ván gấp nhưng bàn ăn vẫn vô cùng chắc chắn và thoải mái.

bàn ăn có thể xếp gọn
Bàn ăn có thể được xếp gọn gàng vào sát tường.

Bình Luận ( 0 )

Để lại Bình Luận của bạn

Đánh giá