Kinh Nghiệm hay

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.78

Phát cuồng trước 10 món đồ bếp vô cùng xinh yêu

Chiếc muôi vớt đồ ăn hình lá cây

 chiếc muôi thiết kế hình chiếc lá có màu sắc rực rỡ
Khu nấu nướng nhà bạn sẽ trở nên rực rỡ hơn hẳn với chiếc muôi thiết kế hình chiếc lá có màu sắc rực rỡ này. Sản phẩm có giá 17 USD (khoảng 387.000 đồng) này có khả năng chịu được nhiệt tốt, song, không dùng cho lò vi sóng.

Bộ thìa đong gia vị hình quả cherry

Bộ thìa đong hình quả cherry
Bộ thìa đong hình quả cherry chín mọng này gồm có 4 sản phẩm với các kích cỡ khác nhau. Chiếc lá xanh màu xanh còn có tác dụng tách lòng trứng vô cùng tiện lợi. Giá của bộ sản phẩm này là 11,8 USD (khoảng 269.000 đồng).

Bộ dụng cụ mở nắp chai ngộ nghĩnh

dụng cụ để mở nắp chai hình chú cá mập
Những dụng cụ để mở nắp chai hình chú cá mập đáng yêu này được bình luận khá hài hước: "Đây là món đồ mở nắp tuyệt vời, mở các loại chai lọ rất nhanh. Hãy cẩn thận vì ai đến nhà bạn cũng muốn xin về đấy". Giá của sản phẩm là 19 USD (khoảng 433.000 đồng).

 Lọ đựng gia vị hình chú cún đáng yêu

Chú cún bằng sứ đáng yêu
Chú cún bằng sứ đáng yêu này không chỉ là đồ trang trí cho góc nhà thêm sinh động, mà còn là lọ đựng gia vị siêu sang chảnh và ấn tượng đấy. Giá của chiếc lọ này là 16 USD (khoảng 365.000 đồng).

Găng tay bắc nồi hình ngọn lửa nổi bật

Đôi găng tay hình ngọn lửa đỏ rực
Đôi găng tay hình ngọn lửa đỏ rực với khả năng chịu nhiệt ở mức 300 độ C này sẽ khiến khu vực nấu nướng nhà bạn trở nên nổi bật hơn hẳn đấy. Giá của sản phẩm là 24 USD (khoảng 546.000 đồng).

Chiếc đĩa hình thiên nga ngọt ngào

 bộ đĩa hình thiên nga làm từ sứ
Mâm cơm của gia đình sẽ trở nên ngọt ngào và ấn tượng hơn hẳn khi thức ăn được bày trên bộ đĩa hình thiên nga làm từ sứ với họa tiết 3D này. Sản phẩm sử dụng được cả trong lò vi sóng và máy rửa bát, có giá 16 USD (khoảng 365.000 đồng).

Miếng gác thìa muỗng hình cô gái siêu kute

Miếng gác thìa siêu kute
Miếng gác thìa siêu kute này sẽ khiến cho góc bếp nhà bạn trở nên vui nhộn và thú vị hơn hẳn. Giá của sản phẩm là 13 USD (khoảng 296.000 đồng).

Bộ lọ đựng muối tiêu hình mẹ con Kangaroo siêu tình cảm

bộ lọ đựng muối và tiêu
Thiết kế vô cùng đáng yêu của bộ lọ đựng muối và tiêu này sẽ đốn tim bất kỳ chị em nào. Giá của sản phẩm là 19 USD (khoảng 433.000 đồng).

Dụng cụ vắt cam hình bình tưới siêu yêu

Dụng cụ vắt cam, chanh hình bình tưới tông xanh lá mạ

Dụng cụ vắt cam, chanh hình bình tưới tông xanh lá mạ này sẽ khiến công việc hàng ngày của bạn trở nên thú vị hơn hẳn. Giá của sản phẩm là 17 USD (khoảng 387.000 đồng).

Khuôn ốp trứng hình chú mèo ngộ nghĩnh

Khuôn ốp trứng hình chú mèo ngộ nghĩnh
Hẳn ngay cả những em bé lười ăn nhất cũng sẽ thích thú với bữa cơm của mình khi chúng được trang trí bởi hình thù siêu đáng yêu này.

Bình Luận ( 0 )

Để lại Bình Luận của bạn

Đánh giá